CS MOMS

Tanong ko lang po sa mga CS momshies here kung normal lang bang maka experience ng sakit na parang nag co-contract ka 1 week after manganak? And yung lumalabas po na blood consider na po ba yun menstruation? If not normal lang din po ba na duguin after manganak? Thanks po ?

1 Reply

Nag co-contract po kayo kasi pabalik na yung original shape ng uterus mo. And normal lang po ang dugo after manganak... natapos ang dugo ko 2 months and 2 weeks na baby ko. And mubalik na ang period ko on the 4th month na. CS din po ako. 😊

4y ago

Oh I see kaya pala. Kakapanganak ko lang po kasi last week and ok naman pakiramdam ko walang pain or whatsoever. Kaya medyo na bother lang ako today ng bigla akong naka ramdam ng pain na parang nag le-labour heheh. Thanks po :)