ask

Tanong ko lang po pwdi po ba magpa rebond kahit buntis 2 month pa po? Salamat po sa makakasagot?

33 Replies

Nope 👎 chemicals po yan. Makakasama kay baby ang amoy nyan. Ako nga na nganak na takot pa din akong magpa rebond kahit 3months na baby ko. Kasi iniisip ko yung amoy ng chemicals na ilalagay sa hair. Tiis ganda na muna mommy. Para naman sa baby natin.

Wag muna.. 😊 Hair iron mo nalang buhok mo pag lalabas ka pero wag araw araw ung pag gamit.

No momsh. Pwede pumasok sa blood vessel yung chemicals. Pwede mapunta kay baby.

No sis tiis ka po muna tsaka na paganda pag labas baby... 😊

Bawal po. Saka ka na pa rebond pag nanganak ka na.

Di po momsh.. tiis ganda muna saka na

no po muna

Nooooo po mommy

No wag muna

Big no po.