Hello po. ask lang po. Pwede po ba magpa rebond ang 4 months na buntis? Salamat po.

Hello po. ask lang po. Pwede po ba magpa rebond ang 4 months na buntis? Salamat po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Replies

as per doc bev pwede po pero pag nasa third trimester kana. pero for me, saka nalang pag nanganak na ako kase matapang chemical ng rebond. maselan ako sa amoy.

Ask Doc Bev Ferrer sa FB Page niya, If siya OB mo Pede po sa kaniya.. Wala po nakapagsasabi na Masama po mag-parebond.

Not advisable dahil may chemicals yun.

2y ago

Based lang po sa nababasa ko may mga chemicals po kasi na pwede maabsorb ng katawan at mapunta sa bloodstream, at maapektuhan si baby. Pero nabasa ko din sa comments po na allowed ng OB. So siguro po nakadepende na lang din sa inyo kung ano po susundin nyo.

No po