SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello! Tanong ko lang po pumunta po kasi akong SSS last January para magpa maternity notification, pero hindi na tuloy kasi employed pa raw po status ko, advise nung taga SSS sakin mag bayad daw po muna ako para automatic mag change status ko. Nag install kasi ako ng SSS app, after ako maka bayad nag try po akong ma click yung Maternity Notification pero sabi po d pa raw ako pwd kasi hindi pa raw ako naka voluntary status ano po kaya next step para mag maternity notification?

3 Replies

Good evening po . Regarding po sa post nyo,naayos po ba ? Nagchange po ba ung employed to voluntary ? Or hindi po ? Salamat po

4y ago

Hello! Yes po nag voluntary po agad yung status ko nung mag bayad po ako.