Tanong ko lang po possible po ba na bumalik yung gatas ko ? 1 week lang ako ng pabreastfeed kay baby then after nun humina as in kahit mag pump ako walang nalabas mag 2 months and haft na po akong walang gatas. ano po kaya yung pwede gawin or inumin para bumalik yung gatas ko ? Thank you po sa sasagot

2 Replies

Hi mommy yes po babalik po ang gatas nio just continue breastfed ur baby. more water intake. humigop ng mga sabaw maganda with malunggay . Eat Oatmeal at More carbs po.