RELACTATING

Hello po meron po ba dito nakaexperience ba bumalik gatas nila mag 3months na po si baby ko and hindi po ako nakapagbfeed dahil meron ako post eclampsia pero ngayon po okay na BP ko kaya lang nagstop na po gatas ko though kapag pipisilin kopo nipple ko meron nalabas na tuldok kahit papano nagtry ako pump wala din po nalabas meron po ba pwedeng inumin para bumalik yung milk thanks po.

2 Replies

Natalac malunggay capsules or lactating coffee and choco drink

wag tigilan kumain ng gulay araw araw...