asking....

tanong ko lang po posible po ba yun 6 pt lahat positive iba ibang araw ko tinake tapos di po ako preggy? kasi meron po akong narinig na kwento from my friend na yung mama nya naka 3 positive pt tapos niregla after 3 months#1stimemom #advicepls

8 Replies

Dati po nagpacheck-up ako sabi sakin ng OB ko may case daw na ganun na nag-popositive po ang result ng PT pero hindi buntis. Super rare cases lang daw yun bakit nagkaka false-positive.

3y ago

6 pt po lahat positive tapos po late na ako ng 4 weeks and yung dibdib ko sumasakit lang sya