37 weeks, 3 days

Tanong ko lang po pag nilalagay ung primrose sa pempem ganun ba talaga malagkit at parang hindi komportable pag umihi, pag ihi ko kasi lumabas ung capsule pero tunaw na

1 Reply

yes normal lang yan!.. pag nag insert kna sa gabi atleast 1hr wag kna muna tumayo. or dapat saka kna mag insert pag matutulog kna tlga at di kna tatayo or wala kna gagawin pa,.

4y ago

3x a day daw ako maglagay sabi ng ob ko. Umaga, tanghali, gabi