Tanong ko lang mga mamsh

Umihi kasi ako tapos pag punas ko Ng tissue may dugo po, pag tingin ko sa toilet meron din, sumabay sapag ihi ko po 😥 kinakanahan ako mga mi,,, I'm 35 weeks and 3 days po...

Tanong ko lang mga mamsh
3 Replies

naku mommy open cervix na po kau same po tau ng klagayan aq po 6mo.plng ng bleed n so bed rest po pero nung gnyng weeks po sign n po yn na malapit na lumabas c baby..pachekup n po kau sa ob nyo para sure po...pwd rn po kc na mababa na ang placenta

2y ago

thank you sa sagot mamsh ☺️❤️

Sakin po tubig pa konti konti lage basa panty ko po. Same po tayo me due date October 24. May possibility kaya maaga tayo manganak

pacheck up ka kay OB agad. Too early pa 35wks mag bloody show.

2y ago

okay na po Salamat sa Sagot☺️