31 weeks and 3 days

Tanong ko lang po normal po ba na sumasakit ang tiyan yung humihilab tapos biglang mawawala. Nakakatakot po kase dipa makapag pa check up ulit dahil ECQ. Salamat po

2 Replies

Sabi ng OB ko pwedeng hnd normal yun kaya need ipacheck-up,sabi din ng Nurse kong friend if naninigas sya na hnd active si baby hnd daw normal un kasi due to stress. Dito ako now Medical city for check-up kasi yan amg concern ko since 33weeks na kmi ni baby,iask ko yan sa OB.

4y ago

Kapag sumasakit nga po naninigas tiyan ko pero active naman po si baby salamat po mag papa check up agad ako

rest po kayo. hindi pa po full term si baby. search nyo po brackston hicks, bak ganyan nararamdaman nyo.

4y ago

Salamat po nung isang araw po kase sumasakit din tiyan ko at parang nag lbm ako after po nun araw araw na lang po nasakit yung tiyan ko na himihilab, dahil po ba sa pagod din? Ako lang pp kase kumikilos sa bahay nag lalaba padin ako at nag aalaga sa panganay ko dahil may work si hubby. Nakakatakot po kase sasakit at bigla na lang mawawala