discharge

Tanong ko lang po normal lang po ba un ganitong kulay ng discharge??

discharge
2 Replies

Nagkaron ba kayo Ng contact Ng hubby mo? I'm 9weeks pregnant nagka-spotting lng ako pag nagkakaron kami Ng contact ni hubby. Nakakakaba

4y ago

Nanghina din po ako nun nakita ko un, wala naman po akong ginawang mabigat na gawain ngaun araw. Medyo parang sumakit po puson ko ng very light lang naman na nanghihina po ako.

no po. Parang blood na yan eh.

4y ago

8 weeks na po ako preggy natakot po ako ng bigla ko nakita yan kanina.