Natural Lang po ba ganitong kulay ng discharge?

Mga mommshies ano po kulay ng mga discharge nio po?? Normal ba ganitong discharge?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

Natural Lang po ba ganitong kulay ng discharge?
4 Replies

Hi mommy! Pwede niyo siya amuyin. if may foul odor po or kkaaibang ampy like fishy smell. tsaka pag nag iba po color niya and heavy po kayo mag ka roon ng discharge, ipacheckup niyo po. possible po na may infection po kayo like BV.

2y ago

Hindi naman po sya mabaho. then di naman po marami

okay lang naman po siguro yan, next check up niyo po sabihin niyo na lang din po yung comcerns niyo saa ob niyo po

saken meron nga white diacharge normal po yan s.buntis wag lang pi may amoy at may kulay

ganyan din samin medyo parang sour smell lang . pero sabi ni ob normal daw

2y ago

same po parang maasim 😅😅