hi mamsh!

Tanong ko lang po normal lang ba na maging black ang pupu natin kpag umiinom tayo ng vitamins? Nagstart po kasi yung sa akin nung uminom ako ng vitamins na reseta ni OB.

37 Replies

Yup it's normal... not totally black naman but dark... gawa po yan ng ferrous sulfate with folic acid... common yan sa mga low blood kapag nagmamaintain ng ferrous sulfate.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Normal lng un sis kc aq ng punta ob ng tanung kung ng vitamins aq sav ko ou tpos bigla tinanong ni doc anu kulay ng poop ko sav ko yellow sav nya dka ng vitamins hahaha

Yes mommy😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

i think its normal kasi Black din poopoo ko hahahaha tsaka may nagAsk din b4 dito if normal na black yung poopoo so i think its normal....☺️

Salamat mamsh. Hehe. Mejo nagworry lng ako. Kasi nung nagsearch ako its either dahil sa iron o may sugat sa colon. Salamat po sa info! 😘

Ako po first time mom,nagtataka ako itim mg poops ko dati yun pala nong nag take na ako ng vit para baby... Hehe

Dahil yun sa ferous sulfate na iniinom mo. Haha. Kahit di ka buntis pag yun ininom mo. Sure na jebs mo ay black.

ferrous/iron supplement po nkaka black po tlga ng poop yan and its totally normal. 😊

Normal sis nakakapag patigas at nakakaitim talaga ng pop ung ferrous sulfste

Yes po lalo me iron vitamins kng iniinom pero its normal nmn po.