BLACK STOOL

Good day po! Tanong ko lang po kung normal ba talaga na dark black ang color ng stool natin kapag umiinum tayo ng vitamins like ferrous sulfate? salamat.

17 Replies

e panu po kung sobrang tigas po ng stool tuwing magpoop ako lagi akong umiire hirap na po ako anu po kaya pedeng kainin para lumambot ung stool?

3y ago

ako gnyn mgka.almorans nga ako😢bntis p.nmn ako

I experienced that nung nag take ako ng folic. Normal lang yan basta may iniinom ka na may iron

Once you are taking meds with iron, tlgang black po ung stool nayin. normal lang po yan mommy.

Normal po yun. It means po gumagana at naabsorb ng katawan nyo yung iron na iniinom nyo.

yes po mommy pag nainom ka ng ferrous sulphate po dark po ang stool at nagkaka constipation.

normal lng yan sis . dahil din kasi sa iniinom natin na vit kaya ganyan color ng stool natin

Kapag po nag tetake ka ng vitamins with iron normal lang po iyan.

yes. pag iron vitamins nakakadark ng stool tlga

5y ago

tulad po ng surbifer durules?

yes it's normal naman po

Yes mommy normal lang po iyon :)