Di makatulog ng ayos

Hello! Tanong ko lang po normal ba sa nagbubuntis ang di nakaka tulog ng maayos lalo nat sa 1st trimester o 8weeks pa lang? Thankyou sa sasagot..

4 Replies

Same din. Pero mas malala yung sa asawa ko. Hindi sya makatulog kesyo mainit daw, kahit malamig naman. Hirap na hirap sya matulog kahit ako naman yung buntis. 😅 Nagsimula lang to nung nabuntis ako.

10mo ago

parang asawa ko din po, ganyan di daw makatulog pero maya² makikita ko nauna pa naghihilik sakin. 😁

may mga araw po hindi din ako makatulog kasinmasakit buong katawan ko parang nag marathon 9 weeks preggy pero meron araw na maganda tulog ko pero bumabawi cia sa umaga nagkakaroon ako ng fatigue

8mo ago

same tyo mamshie, tulog ko 2hrs. TAs makatulog na ulit Ako mga 6 o 7am pagkaatappos ko kumain, TAs mgising Ako Ng 9am thankful. nlng pag nakatulog Ako Ng hapon , nahirapan Ako makabalik sa pgtulog pagnaihi , TAs hnggng dapuan na ng. gutom

same po 😔

Same