Philhealth naka address sa province

Hi Tanong ko lang Po never pa Kasi ako nag hulog sa philhealth ko,tapos Nung mag paprocess sana ako para makakuha nakita nila na may record ako sa province namin naka address tapos Ang humuhulog ay LISTAHANAN.Sa tingin nyo Po may babayaran pa ba ako pag nanganak ako at ginamit ko Yun.Magagamit ko kaya Yan pag Dito ako manganak sa Manila.?Thank u sa sasagot

Philhealth naka address sa province
2 Replies

ang member catecory nyo ay hindi po yan private yan po ay parang indigent philhealt n mismo sa kong san ka naka adress na lugar sa municipyo.pg yn n po ang catecory sa philhealth n member kyo updated po yan sa municipyp yearly nila yn na renew

1y ago

or kailangan Kong magbayad at least 9months?