MGA MOMMY NEED PO BA MANILA ADDRESS SA PHILHEALTH KUNG SA OSPITAL NG MANILA KA MANGANGANAK?

2 Replies

Hi. Pasensya na po, ang alam ko lang po basta nakapaghulog ng total na 9months contributions within yung immediate 12months(including month of confinement), MDR form, okay na po ang philhealth benefits niyo. Regarding sa address, call po kayo sa trunkline nila para sure po 0284417442 weekdays po, office hours lang po.

kahit saan po yan magagamit