Hello! Bago lng ako dito sa app

Tanong ko lang po, nag dudu kami ng asawa ko kagabihan tapos pinutok sa loob kaso may lumabas po na parang water, kinabukasan inulit po namin pinutok ulit sa loob kaso may lumabas parin na parang water. Normal lang po ba yun? Gusto ko ng magkababy at nagpapahilot po sa matres kasi mababa po, sana masagot thank u mga mommy💛

5 Replies

try mo lagay ng unan sa balakang mo pagnagdodo kayo then pag alam mlng naputok na sa loob tumagilid ka nakabaluktot ang paa. iwasan umihi at maghugas.

4mo ago

sige try ko po yan, yung akin kasi nakahiga lng habang may unan sa balakang. Thank u tip meh

normal lang yun ako nga pag tapos na kami hugas agad kaya pag hugas ko lumabas ung mga sperm pero nabuntis naman ako

Yes normal po. if planning to get pregnant mi much better to take folic acid for healthy pregnancy.

normal kahit gaano pa karami ang matapon basta meron sa loob :)

normal lng po na lumabas ang excess sperm

4mo ago

Tanong ko lng Po,halimbawa Po Ang holing rigla ko poh November tapos den December Hindi na Ako niregla piro December 24 dumating Asawa ko tapos ginamit nya PANO Po ma bilang kung ilang weeks na pregnant Ako nag pt Ako Ng 15 nang January positive Po...d ko Po alm Kon PANO malamng tnkyou poh