Pwede ma buntis kahit di pinutok sa loob?

Mga mommy nag do kmi ng asawa ko tanong klng po kung pwede ba mabuntis kahit hindi pinutok sa loob 3 months plng po after ko manganak. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Yes, nakakabuntis pa rin ang "pre cum" or yung nauunang lumalabas kay hubby bago pumutok. Kaya kung hindi pa ready mabuntis, contraception and family planning dapat.

3y ago

salamat mommy sa comment po ♥️

Hindi po safe ang withdrawal mommy kaya mas okay pa rin to use contraceptive/condom especially if you're not planning or doesn't want to get pregnant

3y ago

Yes