anti-selos ?

Tanong ko lang po ,mula kase nung nagbuntis ako,parang mas naging selosa ako kahit ngayong nakapanganak na ako, diko alam kung mahilig lang talaga tumingin partner ko sa maganda o masyado ko lang minamasama ang pagtingin nya sa ibang babae. Masakit po kase sa dibdib pag nakikita ko sya nakatingin sa iba kaya magagalit na ako tapos diko na kakausapin partner ko tapos yun madalas nagiging dahilan ng away namin, advice naman po pano ko dapat ihandle mga ganung sitwasyon or pano ba mawala ang pagkaselosa.

2 Replies

Sis ganyan din aq dti... msyado ksi tau nagxxpect sa partner ntn dti na ndi sila titingin sa iba kya oag nhuhuli ntn npaoatingin sila sa iba naasar tau at ndi sila knakausp. Ganyn na ganyan aq dti ndi ko tlg sya knakausap as in buong araw mgksma kmi kya sira araw nmn pareho kht knakausp nya aq. Ndi knmn msabe kng ano dhilan ng knakagalit ki sknya kya iba nggng dating sknya na feeling nya ndi aq masaya ksma sya or ayw kna... gngwa ko pg nkikita ko sya deadma nlng aq ndi nmn ksi maiiwasan un.. tau din nmn mga girls pag nakakakita ng gwapo dba npapatingin din tau..

Di nman po maiiwasan since emotional mga preggy 😊 sana naiintindihan din ni hubby mo yung situation mo ngayon