worry lang po

tanong ko lang po, minsan my parang kulay brown na discharge s panty k pero sobrang konti lang, as in parang talsik lng ng mantika parng ganun, 3x na lageng ganun, pero hnd nmn araw2, minsan wala nmn ganun., wla rn amoy.. ano po kaya un?

4 Replies

nararanasan ko din yan nun wed at kahapon..sobrang kirot ng puson.tas un nga my discharge din ako n parang brown

pachek na po, kc ako nun 5weeks ako ganyan dn. Sabi ni ob, spotting na pla yun

Di po normal. Mas magandang sabihin mo at inform mo agad ang OB mo

Pachek mo yan sa ob mo