bleeding

tanOng Ko Lang Po mga momshies..possible po buh na mag bleeding kahit 3 mos na buntis? tsaka parang dysmhenorrhaea?masakit ang puson.

2 Replies

tanong kulang po may posibilidad pa pong mabuhay si baby pag nasa baba na siya ng ovary at open cervix nag bleeding at sumasakit balakang puson mabagal ang heartbeat at mabagal din ang growthment niya nov 5 last menstruation ko noon dapat 3mos na siya pero 6weeks parin nag pa transv napo ako pangalawa na at check up laboratory kaso sabi ng una kong doctor kailangan na daw raspa pero hindi ako nawalan ng pag asa nag check up ako sa ibang hospital sabi hindi pa matawag na kunan o hindi pa ma raspa kung hindi pa lumalabas ang fetus niresetahan ako ng duphaston at folic

posible. pero thats not normal ah. need mo po magpunta asap sa OB mo.

5y ago

tNx po sa feedBack