Im currently 35weeks pregnant

Tanong ko lang po mga momshie ok lang po ba ung pineapple juice na ininum ko na ni recommend sakin ng OB dahil sa BP ko. Worried lang po ako dahil nakainum na ako baka manganak ako o magopen agad cervix ko. Thankyou po sa sasagot

3 Replies

Ako nga po second trimester umiinom na ako ng pineapple juice dahil sa taas ng BP ko. Monitor niyo din po lagi ang BP niyo oara alam niyo kung iinom kayo ng pineapple juice or hindi na. Trust your OB po. Stay safe 😇.

Kung OB naman po mismo nag recommend wala naman pong masamang sundin.

Trust your OB po 😊