delayed

tanong ko lang po mga mommy pwede parin po bang buntis ako kahit na nag negative po ung pt q? 1week npo kasi akong delayed eh pag pt ko po ngyon negative naman po.. salamat po sa makakasagot

3 Replies

Possible poba na buntis. Kapag ganyan Kahit errigular menstruation ako. 4months naku di dinadatnan dahil sa errigular.

If negative ang PT mas may possibility na hindi ka po buntis at delayed ka lang. Pero try mo pa din mag PT ulit after 1 week.

3y ago

opo. hintayin mo nlng hangga pgtatapos ng buwan.. kasi gnysn ako last month delayed ko in 1 month.. pngatlong beses ako ng pt. negative lhatvwng resulta!! .. kya pla epekto sa pills.. 😁 nung dec.18 dinurogo na ako

pt kq ulit after 1 week unang ihi sa umaga

Related Articles