Not pregnant Sept 25 2020

Tanong ko lang po mga ka nanay..ok lng ba na hindi dumumi yung anak ko ng halos tatlong araw? Mag isang linggo pa lang po akong nanganak..nakainom po sya ng konting panubigan sabi po ng midwife ok nmn po kc dinudura nya nmn..yung first 3 days po tumatae xa ng itim..tas naun hindi na po mix feed din po kasi aq.

1 Reply

Yes mommy normal lng especially umiinom sya ng breastmilk. Normal lng dn po ang black na poop. Meconium po tawag doon 😊