heartbeat?

tanong ko lang po masyado po bang mababa yung heartbeat ng baby pag 5weeks 5 days 113 bpm??

4 Replies

super mababa po b yung hearbeat ni baby pag 113bpm sa 5weeks 6days worried po kse ako ..ano po mabuting gawin at kainin salamt po sa mka sagot..

3y ago

pray lng po always magiging uk nmn yung baby nyo po

Yes ang normal heartbeat po ay 120-160 pero maaga pa naman po 😊 Bed rest lang yan at more fluids

6y ago

ano pong magandang kainin na ma fluid para sa buntis?

Same as mine. Nagbedrest ako for a week then repeat ultrasound, Ayun normal heartbeat na. 🥰

same po tau mamshie pero kmsta n po kau at nang baby nyo po

3y ago

153 heart beat baby ko normal po yun? Parang ambilis