Heartbeat ni baby

Pag mababa ang heartbeat ng baby posible bang lalaki ito?

9 Replies

i dont think na related yan sa kung anong gender ng bata, pero better mamonitor mo sya, sabi nga possible na mhina ang kapit ng bata

I think this is one of the common myths. Utz lang talaga ang sagot to determine the gender. 😊

140 ang heartbeat Ng baby ko Pero girl sya UTZ Lang po makaka pag determined Ng gender nya.

akin 140 pataas bpm ni baby ko minsan 159 pa nga pero baby boy naman sya😅

Hindi po, pag mababa po heartbeat meaning mahina po kapit ni Baby

Myth. Di po nagbabase yung gender ng baby sa heartbeat 😊

Ang heart rate ng baby ko mommy 137 bpm and baby boy sya.

Hindi po yun magiging basehan mommy.

hindi po myth lang po yon