SSS contribution!!!

Tanong ko lang po, makakakuha ka po ba ng SSS benefits kung 6 months lang po nabayaran nyo? Yung nahulugan po ng companya namin is hanggang july 2020 lang po sa kadahilanan ai nag'sara po ito.. then ang nahulugan ko lang po is Oct to Dec. 2020 then Feb. to April 2021..what should i do? .Thanks po sa sasagot.. #RESPECTEDPOST #NEEDANSWER

2 Replies

Yes po mka kuha po kayo pareho po tayo..pasa napo kayo ng math1

3y ago

yes po, last year pa.

UP