Just mOm

Tanong ko lang po. Magkano po ang babayaran pag manganganak ka without Philhealth po?..

14 Replies

Depende po sa hospital/clinic kung saan kayo manganganak and maternity package na iaavail nyo po mommy. Iba iba kasi so walang definite amount kung magkano talaga. The best thing to do is ask po yung maternity package kung saan kayo nagpapa check up. 😊

Depende po sa procedure kung normal or CS and depende din po sa hospital.. sa akin po dati nasa almost 10k ang discount, CS po ako and nanganak sa CGH..

Dun sa private hospital kung san ako nanganak. 10k po ang discount pag normal delivery at 20k naman sa CS. Tapos may discount dn si baby sa philhealth.

Pag sa laying po ngayon mam without philheath almost 15k po nanganak po ako nakaraan yan binayaran ko di daw po kasi magagamit ang philheath ko.

ako mommy in active ung Phil health ko mula 2019, pero sa fabella ako nanganak zero bill kami. with swabtest pa po un, 10days kami sa hospital. Public

4y ago

wala akong ginawa, hindi ko nmn na po kase mahahabol, pero meron pong nag sasabi pwede kayong kumuha ng "idegency" ata un para maka avail ka, ask ka sa brgy nyo, or pwede kang mag hulog ng isang taon 3k+ ata un, direct ka sa Phil health office para ma ayos agad. pero ako wala tlga inactive tlga Phil health ko, pero binawasan pa din nila ung bill ko from Phil health, then ibang charity like DSWD, PCSO, SWA kaya from 35k to zero bal. dito sa fabella

Sa private hospital ako, CS ang total naming dalawa ni baby is 90k. Buti nalang may Philhealth ako kaya nabawasan ng 19k ang bill namin.

Depende po mami sa rate ng hospital or lying in kung saan ka manganganak. Masmaganda po if may philhealth ka mommy para less sa bayarin

depende po sa rate ng hospital/ lying in. mas maganda po to inquire directly kung saan nyo po plano manganak. 💙❤

Kung magkano magiging total bill mo, yun ang babayadan mo ng buo. Depende kung saan ka manganganak.

Ako nangabak sa private hospital cs 120k less Phil health 19k Butas ang bulsa.