Which one is more accurate?

Due Date sa TVS is June 13 2021 Due Date sa LMP is May 29 2021 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Depende po mommy sa OB mo. It's either LMP or first transvaginal ultrasound. Ako po kasi before sa first transvaginal ultrasound nagbase si OB. May 3 weeks difference kasi ako sa LMP and UTZ. Kung days lang po ang pagitan is okay lang yun dahil normally +/- 2 weeks sa EDD ang paglabas ni baby.

3y ago

Thanks momsh. Malaki din po kasi difference between lmp and tvs. So tvs po ko mag babase? Ty ❤️

due dates are estimated. utz is based on baby size. difference of +/- 2 weeks is within acceptable margin.