hi po mga momies?

tanong ko Lang po lagi Po kaseng may singaw Ang baby ko . d ko Naman Po alam Kung anong ipapanom Kong gamot or herbal . ano Po Kaya solosyon dun saka bakit Kay nagkakasingaw Ang mga baby?

16 Replies

wag po basta-basta mag papainom ng gamot or kahit herbal pa sya,baka pag napasobra ng take or magkamali man kahit herbal pa yan baka mapasama pa lalo,lalo na kung wla consulta sa specialist,mas mabuting mag pacheck up or mag pa 2nd opinion... ang kalusugan ng baby ang impotante 😊

hi sis, nung nagkasingaw baby ko pinacheck ko sya sa Health center dito smin niresetahan sya bg daktarin oral gel. saglit lang wala na ung singaw. share lang baka makatulong. or much better ipatingin mo din para maadvise ka ng tama.

sometimes lack of vitmz c.. kulang sa water lalo n f bottle feed .f bottle feed nman dpt linisan parati ang dila ng tela n malambot na sinawsaw sa water n malinis.. kasi mga panis na gatas yan e

hello po ako din mga mommy my singe din ang bby ko sya po ay 1year old n po . ano po ba ang mas madaling pampawala ng singaw ng baby. hindi po kc nawwala s nrisetang gamot s kanya i

5y ago

mag vitmz po baby mo sis.. tas toothbrush din sya para d mag kasingaw..

lack of vit. C and need nya uminum madaming tubig..yan kadalasan sanhi bkit prone to sore isang tao....

dahil sa init.. clean lng po lagi dapat small amount of toothpaste iyong accurate sa age..

more water lang nakaka singaw talaga yung milk nila water for their mouth cleansing

Sabi sa pedia namin. sign din daw ng tigdas ang singaw. is it true?

tootpaste po na accurate sa age nya.. lagi lng po linisin..