hi po mga momies?

tanong ko Lang po lagi Po kaseng may singaw Ang baby ko . d ko Naman Po alam Kung anong ipapanom Kong gamot or herbal . ano Po Kaya solosyon dun saka bakit Kay nagkakasingaw Ang mga baby?

16 Replies

hi sis, nung nagkasingaw baby ko pinacheck ko sya sa Health center dito smin niresetahan sya bg daktarin oral gel. saglit lang wala na ung singaw. share lang baka makatulong. or much better ipatingin mo din para maadvise ka ng tama.