Purga ..

Tanong ko lang po kylngan po ba na maipurga ang bata ? Paano po kung hindi po napainom ang 0abg purga , ano po ang mangyayari ?

3 Replies

Dadami bulate sa tiyan. Tpos mag dikit dikit sila.. then lagi n sasakit tiyan Ng anak mo. Pag sumobra n dami. Pwedeng isuka n Ng anak mo ung live n bulate sa bibig Niya.. minsan pag minalas malas pwedeng pumunta sa baga at bumura sa daanan Ng hangin Pwede Niya ikamatay. Pero Yun e Kung napabayaan.

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

Kung alam mong malinis ang baby mo kahit purgahin yan, di magrereact ang worm sa tyan nyan. Mga anak ko libre purga sa center namin