purga?

talaga ba dapat uminom nang pang purga ang mga buntis?

7 Replies

parang okay lang po pro iba ata ang pang purga sa buntis at ung pang purga na nabibili natin sa labas. kasi sa paanakan kung saan ako pinupurga ang buntis eh. okay naman pro sila nag bibigay ng pang purga.

i dont know mommy pero ako since first baby ko never ako pinainom ng pang porga mga vitamins lang nereseta..pamgatlo baby ko na ngayon

Hello mga mommy ask ko lang po kayo ba ay binigyan ng mga vitamins at purga sa center at ito ba ay iniinom nyo?

i had my first prenatal sa private OB at 5weeks pregnancy.. wala naman binigay si OB.

ok lang poba tlaga uminom ng pang purga ang buntis

prescription po ba ng ob mo yan mamsh?

3y ago

Hindi po bigay lang ng center..

Ask your OB