Baby's weight

June 27, 2022 Fetal biometry: 20 weeks and 4 days LMP: 21 weeks and 5 days Estimated fetal weight: 396.33 grams September 9, 2022 Fetal biometry : 30 weeks and 1 day LMP : 32 Weeks and 3 days Estimated fetal weight : 1602 grams. Bilang mami mejo nakaka stress sa part na masabihang "maliit si baby mo" kahit hindi ka naman nagkukulang sa mga pagkain, milk and supplements... Maliit ba talaga siya para sa edad niya? Mabagal ba siyang maka gain ng weight? #pleasehelp

2 Replies

normal naman po yung weight nya sa age nya. normal na weight po ng baby at 30 weeks is 1.3kg

Sakto naman sya mi kahit sa 32wks. 1.67kg estimated at 32wks. Sino po nagsabi na maliit?

2y ago

panganay ko kasi 2.3 lang nung nilabas ko, isip ko ngayon ganun ba talaga ako magdala ng baby, parang hindi tama ang timbang, para tuloy na po- frustrate ngayon sa kung paano ko madadagdagan weight ni baby at makaabot kahit 2.5 pag labas... pero salamat po sa sagot. God bless po 😇 nakaka lubag ng loob kahit papano