Anembryonic pregnancy

Tanong ko lang po kung sinong may ganitong case? Ano po ba mangyayari?

Anembryonic pregnancy
8 Replies

hello sis yan din ang case ko now... 2months pregnant or 10weeks na dapat ako pero pag ultrasound sa akin 7weeks pa ang tyan ko no baby inside pero merong bahay bata... pero no heartbeat... ang akin kusang tataggalin... ask ako sis mahuhulog lang ba ito ng kusa?

4y ago

malaki na daw kasi ung gestational sac ko kaya ganun, pero prior of that ung first transV ko, 4w1d lmp, wala pa sya nakita.