KULAY NI BABY

Tanong ko lang po kung sino same case ko dito na yung kamay ni baby sobrang puti pero yung katawan nya at muka nya mapula na parang maitim. Ano kaya tunay na kulay ni baby? Pa help naman po..

KULAY NI BABY
25 Replies

depende sa genes kung ano kulay ni baby... yong baby ko mapula ng pinanganak tapos umiitim sya sa first months nya ... continues lang kami ng paaraw every morning.. lumabas na talaga kulay nya ng 2nd months sobrang puti nya hangang ngayon 11 months n sya hindi nagabago kulay nya mas lalo syang naputi pag naaarwan..... noong una sabi nila ang itim daw ng anak ko noong pumuti nagulat sila.... tatay nya lahi mapuputi kasi may lahing kastila.... ako may kaputian din. pero sa tatay nya tlga mapuputi sila.... parang labanos... mag iiba p naman kulay ng bata habang nalaki.... mahalaga healthy ang baby

Baby ko sis nung unang lbas mputi tpos nung ngtgal nangitim na ginamitan ko lng cya cethapil lotion kya ngaun npusyaw n cya dmi dn nkakapansin mg3mos.p lng baby ko sa 22

2y ago

kailan po kayo nag cetaphil lotion ilang days or weeks or months na si baby?

Don’t mind kung ano magiging kulay nya mommy. Mahalaga maganda at healthy ang balat nya. Kung gusto nyo i-cetaphil nyo baby nyo at liguan nyo ng breastmilk nyo.

depende po sa genes nyo mag asawa kung maputi o kayumanggi kulay.. habang lumalaki si baby nag iiba yan. Ganyan po tlaga magbabago pa yan.

Same mamsh. Pero hayaan mo na paglaki naman since yung mas marami yung moreno sa katawan feeling ko ganon din mangyayari sa kamay niya

same sa lo ko ahahaha. nababansagan tuloy negra. sabi ko pag pumuti yan hu u kayo sakanya? maputi naman kasi kami ni hubby?

Ganyan din sa baby ko. Mag 1 month palang sya. Di naman sya nagmimittens. Pag umaga maputi sya. Pero pag gabi maitim ?

4y ago

Puputi yan. Ganyan din sa panganay ko e. Kadalasan 3 months sila nagsisimula pumuti

Umiitim ang baby pag labas kasi may mild jaundice sya dumidilaw kaya maitim , 1-3mos mawawala din lalabas totoong color

Ganyan den lo ko same naman kame na maputi ni lip pero si baby mapula na maitim na ewan pero ung kamay nya lang ang maputi

4y ago

Ilang months na si baby mo?

Ok lang po yan.ang baby ko nga po me guhit na brown sa leeg tapos maputi sa baba.ang panget tingnan