Kulay ni baby

Pls dont bash, I just want to ask. Talaga bang maitim or mapula ang kulay ni baby sa first weeks of life nya? If yes, kaylan kaya lilitaw ang totoong kulay nya? Curious ako kasi both husband and I are maputi, though wala naman kaso kung talagang maitim si baby. Curious lang ako so pls dont bash and judge my question. TY#firstbaby

4 Replies

ganyan po sa pamangkin ko..mamamalat po sya ng mga 2weeks lalabas po ang puti nya..ngayun 6 months na sya sobrang puti nya

2y ago

ty po. sa 2 weeks po pumuti sya?

ap

y

p