Gestational Diabetes

Hello. Tanong ko lang po kung pwede ba sa mataas ang sugar(result sa ogtt) yung mga biscuit like quaker oats na cookies tsaka tiger na biscuit? Sugar content po kasi lagi kong chinecheck, so far mababa naman po sugar content nila. Nakalimutan ko po kasi itanong sa ob, next pa kami magkikita. Btw nasa 35th week na po ako ng pagbubuntis ko. And last week lang nadetect na mataas sugar ko. Thanks in advance

1 Reply

Ang sabi sakin ng ob ko dati if gusto ko ng biscuit...skyflakes lang daw. And yung quaker oats i think ok lang sya