Gestational Diabetes

Hello mga sis. Tanong ko lang may nanganak po b dito ng normal kahit mataas sugar? Nagdadiet na naman ako and 4x a day ko minomonitor sugar ko. So far wala pang nireresetang gamot or insulin sakin. Diet lang talaga muna. Pwede pa po kaya ako manganal ng normal? ?

1 Reply

Yea mommy ako po.

4y ago

Sinasabi din saken nila na cs pero sabi ng ob ko kapag na maintain ko ung sugar level ko na mababa kakayanin ko daw mag normal..kaya ayun thank god normal naman