10 weeks and 4 days pregy

Tanong ko lang po kung normal sa gantong stages ang bigla na lng dinugo sumasakit dn po balakang ko hindi po kasi ako nag kaganito sa una nag aalala po ako salamat po sa sasagot

10 weeks and 4 days pregy
33 Replies

Ganyan din yung bleeding ko nung 12 weeks akong pregnant, nagpunta na kagad kami sa Ob non. Then sinugod ako sa emergency room. Pinag bedrest ako for 3 days. And binigyan ng medicine. I'm praying na pag balik ko sa Ob at mag pa ultrasound uli. Healthy at okay si Baby. lagi ko syang pinagdsdasal at kinakausap. Na kapit lang at magiging okay din lahat

Punta kana sa OB mo..yun wife ko nagspot din sya last week nagvisit agad kami sa ob nya then niresetahan sya ng pampakapit at pang stop ng spotting nagworry kami ng sobra then nung kapain nakita sa ultrasound sobra baba ng baby namin..kaya bedrest sya..but thank GOD our baby is healthy and safe👼👼👼

Ganyan ako afterwards heavy bleeding na. This feb thrice nako nag heavy bleeding. Kahit hating gabi nadadala ako hospital agad agad ako nag paconsult. Yun placenta previa ng cause. Mapagod at mabigatan lng ako ay nag bbleeding na ako kinagabihan. 16 weeks preggy here.

Since start ng pagbubuntis ako until now 16weeks preg 4 times na ako n ER dahil sa bleeding. Kunting lakad at pag natagtag my blood agad. Go to your OB na. Nasa high risk stage kpa mamsh.mahirap na.

Nde PO normal Yan sis..pa check kana agad sa OB mo ako...13 weeks and 4 days na ako, tnx GOD at normal Lang ako Ng buntis nde ako nakaranas nang bleeding

Nako mommy. Magpunta ka na agad sa ob mo at ipa check yan. Hindi po normal ang ganyang lumalabas sayo pati ang naratamdaman nyo.

nag contact po ba kayo bi hubby nyo? pwede po reason yon.. pero much better na i visit mo si Ob asap!

Spotting/bleeding is not normal pls visit your ob asap. Praying for your safety and the baby.

Any types of bleeding po FYI not normal po, any bleed just go to your ASAP po.

Pa check up ka agad sa ob mo sis.. Spotting po yata yan. Di po normal yan.

Related Articles