BLOOD (40 weeks and 4 days)

Hello po. tanong ko lang po if need nabang pumunta ng hospital kasi may lumalabas na pong dugo na parang menstruation po. likod ko lang po yung sumasakit tapos nag cacramps naman sa puson ko pero hindi naman consistent yung sakit. 40 weeks and 4 days na po ako. salamat po sa sasagot

1 Reply

Keep squatting po mommy para mabilis magbukas cervix mo, di pa po kayo naglilabor Nyan kung di po tuloy tuloy Ang contractions, pag 4-5mins na lang Ang interval punta po kayo agad sa hospital, for now pwede nyo po ikontak ob nyo para ma update sya.

Related Articles