Pain

Tanong ko lang po kung normal ba sa 34 weeks and 5 days na buntis yung hindi halos makalakad sa sobrang sakit ng buto sa singit? Yung parang matatanggal yung buong hita mo magkamali ka lang ng galaw tapos susulpot yung sakit ng puson? Wala naman akong discharge na nagpapakita na on labor nako. Malikot naman si baby sa loob , at ayos lang din yung heartbeat nya base sa fetal Doppler na gamit ko. Any advice po para mawala yung sakit ??

1 Reply

34 weeks na rin ako, ganyan din nafefeel ko kaya nakahiga lang muna ako ngayon. Ang hirap na rin kasi talaga kumilos. Kahit pagbangon or change ng position ang sakit na talaga 😅

4y ago

Yun nga eh. Mababa na rin ba tiyan mo sis? Sabi kasi ng OB ko mababa na raw tiyan ko kaya raw ganoon hahaha kaya di na nya ako pinag-eexercise or kung ano. Goal namin kahit umabot ako ng 37 weeks hahaha