Tanong Lang Po.

38 WEEKS AND 5 DAYS NAPO AKO TODAY TANONG KO LANG PO NORMAL LANG PO BA YUNG CONSTRAC NG CONTRAC YUNG TUMMY KO HINDI PA NAMAN SOBRANG SAKIT KAYA KO PA NAMAN YUNG SAKIT PERO MAYAT MAYA PO YUNG PANINIGAS NYA SIGN NAPO BA ITO NG LABOR ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Observe nyo po mommy. Kung nawawala pa po possible na Braxton Hicks pa sya mommy or false labor pero kung hindi possible na naglalabor na po kayo.

https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog observe nyo mommy. Pag hindi sya braxton hicks, then pwedeng labor na po.

Related Articles