Milk for preggys

Tanong ko lang po kung ilang beses kayo uminom ng gatas sa isang araw? Ako kasi isang cup lang naiinom ko sa isang araw? Okay lang kaya yun?

2 Replies

Ako nung first trimester ko sis morning and evening ako nagmimilk kaso sabi ng OB ko bawasan ko daw kasi nung nasa 6months na ako naggain na talaga ako ng weight kaya ginawa kong gabi na lang.

Ako ng 3months to 6months morning lang. Ngaun 7months wala na muna kc sabi nakakalaki daw ng baby ang anmum.