Milk for Pregnant

Mga momshie sino po umiinom ng anmum dito? ilang beses po kayo uminom sa isang araw?.. thabk you..?

20 Replies

Dati ako twice morning and night pero ngaun morning nalang ksi 6mos narin nman bby ko sa tummy kaya ok na ung once hehe nagcacalcium supplemnt naman din ksi ako.

ako po, choco flavor po sakin, mga 1-2 glasses per day po ako. minsan isa lng kpg sobra busog n ko, may calcium supplement n din ako iniinom kya isa lng minsan.

5y ago

Ako sis mocha latte sakin masarap sya..

depende sa OB. but aq nun twice ksi grabe morning sickness ko at di ako nag gain weight kaya need twuce daw. 2nd pregnancy only once ksi ang takaw ko.

ako nung buntis once a day lng umiinum.kc pansin ko ang bilis makalaki ng tummy

before going to sleep lang po. grabe din sugar kasi ng anmum

Once a day po. Mas masarap ang chocolate flavor😍

twice po sa umaga at gabi before matulog😊

twice a day po talaga dapat umiinom ;)

two times a day umaga at bago matulog

Sa akin po morning and night po. 😊