Positive Pt pero bigla nalang nagkablood

Tanong ko lang po kung bakit nagpositive ako sa pt . November 24-26 nagkamens po ako . Nung december po dapat meron ako ng 22 nakalagay sa calendar method ko pero di ako nagkaroon dec 27 nagpt ako at nagpositive sya pero malabo yung isang line . Nagclaim ako that i'm already pregnant but December 29, 4:00 am i got bleeding . Di ako sure kung mens ba yun kasi yung blood is not super bright di sya malakas unlike sa normal na regla ko . di din naman sya bahid bahid lang . di din sya spot spot lang . Yung blood ko is pure blood, no clots nagiging brown din sya pag natutuyo . 3 days and half din akong ganun pero di masakit . light cramping lang . may nakaexperience po ba nito? pregnant poba kayo

2 Replies

Pag 4months po ba dapat narrinig na heartbeat ni baby? Kasi nung ako, dipa narinig ng ob ko at Ang sabe maliit pa daw Kaya dipa narinig. mataba din po ako. pasagot nman po. bukas po ako papaultrasound. I'm 5months pregnant

pleaseee reply