pantal pantal

Hello, tanong ko lang po kung anong pwedeng gawin sa pantal ko. Medyo malalaki tska sobrang kati. One month na after ko manganak.

3 Replies

Ako rin po sobrang daming pantal at sobrang kati po . 6 months after ko manganak , dun ako ngkapantal pantal. Mag wmonths ko na tinitiis. Ano po kaya reason?

4y ago

Hanggang ngayon po nararanasan nyo? Ganyan ako ngaun 1month na ako nanganak,

Hi sis update sa nangyare sayo about pantal pantal, nawala na po ba sya ngaun? Kasi nararanasan ko rin ngaun yan 1month na din nung manganak ako.

Better ask ob baka side effect pa Yan Ng after birth mo