pantal lamig

sinu po kaya ng same case sakin 2months after manganak biglang nagkakaron ng pantal pantal sobrang dae po lalo pag kinakamot😔 ano po kaya pwede igamot dito ? sobrang kati kasi.

pantal lamig
4 Replies

hi po.. ask ko lang if ano nangyare sa pantal pantal mo? kasi ngayon lang po nagkaron din ako ng ganyan ganyang pantal na sobrang kati.. mag2months dn aq after manganak.. ano po pinahid or gnawa mo para mawala?

3y ago

iniinuman ko lang po ng citirizine pag nangangati na po ako super effective ☺️☺️

Ganito ako ngayon 😔 Mag 7 months na ko nakapanganak. Sobrang kati iritang irita na ako 😔

pede po ba uminom ng ceterizine sa buntis

up

Related Articles