tahi mula pwerta hanggang pwet

Tanong ko lang po kung almoranas po ba yung nasa butas ng pwet ko o dahil po sa tahi? Di po ako makagalaw ng maayos dahil dito. Bagong panganak lang po ako sa baby ko nung dec. 5. Patulong po. Salamat

1 Reply

Hi! We're the same, tahi ko ay mula pwerta hanggang pwet. In my experience, dahil siya sa tahi and it's normal, magdahan dahan ka lang sa paggalaw and I suggest na wag ka munang kakain ng karne ng baboy at ng baka and wag din kakain ng apple and saging, more on sabaw sabaw lang. Para din hindi ka mahirapang tumae.

5y ago

Salamat poo